top of page
Đèn lồng Nhật Bản

Sashimi Bạch Tuộc - Loại Sashimi Tươi Ngon Giòn Dai

Trong thế giới ẩm thực Nhật Bản, sashimi là món ăn thượng hạng vô cùng nổi tiếng tại Nhật. Bộ sưu tập các loại sashimi cũng thu hút rất nhiều thực khách. Đa phần sashimi được làm từ các loại cá, tôm, cua, bạch tuộc tươi ngon. Mỗi loại hải sản có hương vị riêng, chẳng hạn như sashimi bạch tuộc giòn dai, thơm bùi.


(Sashimi bạch tuộc món ăn trứ danh đất nước hoa anh đào)


1. Sashimi bạch tuộc hương vị đặc biệt, giá trị dinh dưỡng cao


Nếu sashimi cá có hương vị mềm mại, tươi ngọt thì sashimi bạch tuộc mang hương vị riêng. Vị bạch tuộc là vị ngọt mặn tự nhiên của biển cả. Thớ thịt bạch tuộc giòn dai, càng ăn càng cảm nhận rõ vị ngọt bùi.


(Sashimi bạch tuộc giòn dai, thơm ngon chấm với mù tạt cay nồng)


Bạch tuộc là loại hải sản có giá trị dinh dưỡng cao, lượng vitamin dồi dào. Ăn bạch tuộc vừa tốt cho máu vừa tăng cường hệ miễn dịch, ngăn ngừa ung thư,... Món sashimi bạch tuộc chế biến giữ trọn hương vị tự nhiên và giá trị dinh dưỡng, chính vì vậy luôn được các thực khách yêu quý, lựa chọn.


2. Thưởng thức sashimi bạch tuộc chuẩn vị trọn vẹn


Miếng sashimi bạch tuộc được người đầu bếp thái lát khéo léo, vừa đủ độ dày, vừa nhỏ gọn vừa miệng. Món ăn này chấm với mù tạt cay nồng, nước tương là chuẩn vị nhất. Vị mặn của nước tương, vị cay nồng của mù tạt kết hợp với vị hải sản tươi, dai giòn đem lại những trải nghiệm đặc biệt cho người thưởng thức.


(Miếng sashimi bạch tuộc nhỏ gọn, vừa miếng hấp dẫn)


Sashimi bạch tuộc càng ngon hơn khi ăn cùng những lá tía tô tím, lát gừng Nhật nhỏ vừa đủ tạo hương vị thơm khi ăn hải sản.

Để thưởng thức sashimi bạch tuộc ngon hảo hạng, các bạn có thể ghé qua hai cơ sở của nhà hàng Nhật Bản Takumi để thưởng thức:

Cơ sở 1: Takumi 98 Mai Hắc Đế, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Số điện thoại: 0936 868 080 - (+84.24) 6272 5858

Cơ sở 2: Takumi 95 Linh Lang, Ba Đình, Hà Nội

Số điện thoại: 0931 588 399 - (+84.24) 6651 5158


Comments


bottom of page