top of page
Đèn lồng Nhật Bản

The 30th Takumi Golf Cup - Thành Công, Kết Nối Hơn Qua Mỗi Mùa Giải

Takumi Golf là sự kiện thường niên mỗi năm, tổ chức đều đặn 4 lần 1 năm hướng tới những giải đấu Golf chất lượng, kết nối và đồng hành của nhiều Golfer.


The 30th Takumi Golf Cup in Heron Lake Golf Course & Resort


The 30th Takumi Golf Cup được tổ chức vào ngày 11/03/2023 tại sân Golf Heron Lake Golf Course & Resort với sự tham gia của 40 Golfer. Sân Golf Heron Lake Golf Course & Resort hay còn gọi là sân Golf Đầm Vạc Vĩnh Phúc - một trong số các sân golf lớn nhất Việt Nam, là một tuyệt tác thiết kế của Pacific Coast Design Pty.Ltd. Pacific Coast đã tham gia vào quy hoạch mặt bằng và thiết kế sân golf hơn 16 năm và đã hoàn thành nhiều dự án lớn ở Ấn Độ, Malaysia, Hồng Kông và Australia.


Các Golfer cùng chụp tấm ảnh kỷ niệm mùa giải thành công viên mãn


Không chỉ thuận tiện cho việc di chuyển (sân golf cách trung tâm thành phố Hà Nội chỉ khoảng gần 60 phút) mà sân Golf Đầm Vạc còn có thiết kế hiện đại. Thiết kế 18 hố tiêu chuẩn 5 sao phù hợp với các quy tắc và kiến trúc quốc tế. Trải dài trên diện tích 90 ha rộng rãi, không gian đẹp thơ mộng, Heron Lake Golf Course & Resort làm hài lòng tất cả những người say mê môn thể thao thời thượng này.


Thông qua giải đấu thường niên này, câu lạc bộ Takumi Golf muốn tạo một sân chơi thật hấp dẫn giúp các Golfer có thêm cơ hội cọ sát, nâng cao kỹ thuật trải nghiệm thực tế. Thêm vào đó, giải đấu cũng là cơ hội các Golfer học hỏi, giao lưu, lan tỏa những thông điệp ý nghĩa của bộ môn thể thao này mang lại: cải thiện sức khỏe, sự khéo léo, kiên nhẫn và tinh tế. Đặc biệt, đây cũng là một dịp giúp kết nối, gắn kết tình bạn, tình cảm gia đình, đồng nghiệp, tăng cường quan hệ đối tác.


Biểu tượng thành công, tinh thần và đam mê bộ môn Golf thời thượng


Để có một giải đấu ngập tràn cảm xúc, niềm vui thăng hoa, Takumi Golf đã chuẩn bị kỹ lưỡng từ việc chọn sân golf, di chuyển an toàn, thoải mái sát cánh hậu kỳ truyền thông lưu lại những bức ảnh tuyệt vời nhất. The 30th Takumi Golf Cup đã mang đến cho mỗi Golfer những cảm xúc hạnh phúc, thăng hoa riêng.


Sự thành công và viên mãn sau mỗi giải đấu là ghi nhận những nỗ lực của câu lạc Takumi Golf trên hành trình kết nối, thắp nên tình yêu thể thao với bộ môn Golf của các Golfer. Không quá phô trương, cầu kỳ, mỗi giải đấu là những kỷ niệm đẹp. Kết thúc giải đấu Golf lần thứ 30, tất cả các Golfer đều cùng nhau ngồi lại, cùng nhau nâng ly chúc mừng, thưởng thức bữa tiệc hân hoan tại Nhà hàng Nhật Bản Takumi.


Bữa tiệc liên quan đầm ấm, vui vẻ sau giải đấu Golf lần thứ 30 tại nhà hàng Nhật Takumi


Một lần nữa xin chúc mừng The 30th Takumi Golf Cup thành công tốt đẹp! Xin gửi lời cảm ơn các nhà tài trợ: Nhà hàng Nhật Bản Takumi, Nhà hàng Nhật Bản Marugin, Nhà hàng Nhật Bản Fujin, Reiwa Inn - Apartment, Công ty Thành Đô, thương hiệu Star Lotus, Yo Group đã đồng hành làm nên thành công của giải đấu. Lời cảm ơn cuối cùng gửi đến các Golfer vì sự nhiệt tình, tình yêu bộ môn Golf!


Commenti


bottom of page